Search
Close this search box.

dự án của lyk

OFFICE & SHOP FRONT

Với khả năng đáp ứng cả chuỗi gồm nhiều cửa hàng, chúng tôi không chỉ quan tâm đến tính thẩm mỹ, mà còn chú trọng đến việc khai thác tiềm năng đa dụng của từng góc ánh sáng nhằm tiết kiệm tối đa ngân sách cho khách hàng.

RESIDENTIAL

Lấy trọng tâm là đội ngũ kỹ thuật và những chuyên gia tư vấn ánh sáng được đào tạo chuyên sâu, các loại đèn nội thất của LYK có khả năng “chinh phục” mọi concept thiết kế, vật liệu với sự sáng tạo cao nhưng vẫn phù hợp với ý đồ của gia chủ.

HOTEL & RESORT

Chiếu sáng không chỉ đơn thuần là bố trí ánh sáng hợp lý và đẹp mắt mà còn kết hợp thêm các yếu tố cảm xúc và văn hóa địa phương nhằm nâng tầm khách sạn, khu nghỉ dưỡng 5 sao, đạt đến chuẩn mực của sự sang trọng và độc đáo.

F&B

Bằng cách lấy ánh sáng làm điểm nhấn, LYK chăm chút những giá trị thẩm mỹ trong từng ngóc ngách của quán, “vỗ về” tâm hồn thực khách thông qua yếu tố tinh tế trong không gian thú vị với phần thiết kế ánh sáng được tối ưu hiệu quả.

PROJECT

Với những dự án quy mô lớn và có sự đầu tư ánh sáng lẫn phong cách thiết kế đẳng cấp, LYK dễ dàng giúp khách hàng tối ưu chi phí với quy trình quản lý nghiêm ngặt nhằm đem đến những giải pháp ánh sáng chất lượng có độ bền bỉ vượt thời gian.

“Nghệ thuật sắp xếp ánh sáng chính là thổi hồn vào không gian nội thất”.