Search
Close this search box.

Thỏa sức sáng tạo với đèn led thanh nhôm trang trí

S ra đời ca đèn led thanh nhôm trang trí vi các hình dng hết sc đa dng đã mang mt lung gió mi vào cng đồng các nhà thiết kế chuyên nghip cũng như khơi dy tính sáng to tim n trong mi người chúng ta. Mi ln nhìn các kit tác ca đèn led thanh nhôm trang trí, tôi li ny ra ý tưởng thiết kế mi cho riêng mình.

Cạnh bàn tỏa sáng

Mục lục

Đa dạng mẫu mã của đèn led thanh nhôm trang trí

Đèn led thanh nhôm nay đã trở thành công cụ hết sức tuyệt vời cho các nhà thiết kế mỗi khi đứng trước yêu cầu thiết kế chiếu sáng cho các công trình dân dụng từ bình dân đến cao cấp. Sang trọng về mẫu mã cũng như linh hoạt trong các vị trí lắp đặt và cách lắp đặt, đèn led thanh nhôm đã phá vỡ bức tường giới hạn trong sự sáng tạo của mọi người.

Đa dạng các mẫu mã và kiểu dáng

Hôm nay tôi muốn chia sẻ với các bạn những ứng dụng hết sức độc đáo của đèn led thanh nhôm trang trí vào thiết kế nội thất.

Các mẫu thiết kế tham khảo

Ứng dụng đầu tiên của đèn led thanh nhôm mà tôi hết sức thích thú đó là cầu thang. Cầu thang nay đã bỏ đi vẻ nhàm chán của nó trước kia mà khoác lên mình một bộ áo hoàn toàn mới, như một nốt thăng trong cả bản nhạc giao hưởng ánh sáng trong nhà bạn. Bạn cũng sẽ như tôi ao ước được sở hữu những đường nét này trong nhà.

Cầu thang trở nên thật mềm mại như một kiệt tác

Hãy bỏ những bóng đèn tuýp đơn điệu đi. Đây là thế kỷ mới với đèn led thanh nhôm trang trí, có như “không có” vì nó đã hòa mình vào tổng thể thiết kế của cả ngôi nhà. Chẳng còn những chỗ nổi ra trên tường đáng ghét mà tất cả phẳng phiu, nhưng lại hết sức nổi bật với một đường ánh sáng chạy dọc tường nhà bạn. Ngay cả góc tường cũng phải sáng lên với đèn led.

Lắp đặt đèn chân tường
Và rồi soi sáng từng bước chân của bạn

Và ta cũng chăm chút cho không gian riêng của người phụ nữ, nhà bếp với vẻ rất riêng, ấm cúng với ánh sáng chan hòa nhưng lại chẳng thấy một bóng đèn xù xì nào xuất hiện. Đó là ánh sáng dịu nhẹ khắp gian bếp mang lại cảm giác dịu nhẹ như một tối nhâm nhi cốc vang bên bài tình ca của Lam Phương.

Nhà bếp thật ấm cúng

Sau cùng, ngay cả phần không tưởng nhất là cạnh bàn cũng đã thành nơi chiếu sáng.

Cạnh bàn tỏa sáng

Đừng quên đèn led thanh nhôm trang trí trong những thiết kế riêng của mình nhé.

Bài viết mới nhất